Cuốn sách Ăn Chay Cùng Nhi PDF của tác giả Dương Yến Nhi là một tập hợp các công thức nấu ăn chay ngon và độc đáo, được thiết kế đa dạng để phong phú hóa bữa ăn chay. Cuốn sách này không chỉ mang lại sự đa dạng trong cách chế biến mà còn giúp cho việc ăn chay trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Cuốn sách hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng động lực để bạn bắt đầu lối sống an nhiên và bảo đảm cho sức khỏe của mình. Chúc bạn tìm thấy sự hứng thú và niềm đam mê trong cuốn sách này!

 

Tác giả: Dương Yến Nhi.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 20.7 x 20.7 cm.
Số trang: 192 trang.
Hình thức: Bìa Cứng.

Tóm Tắt Sách Ăn Chay Cùng Nhi

Cuốn sách Ăn Chay Cùng Nhi PDF của tác giả Dương Yến Nhi đưa ra những công thức nấu món chay ngon và độc đáo, giúp cho việc ăn chay trở nên đơn giản hơn với tất cả mọi người. Sách gồm tám chuyên đề với đa dạng các món từ đơn giản đến cầu kì, đem lại phong cách riêng cho từng món ăn. Tất cả các nguyên liệu đều dễ tìm kiếm trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách hy vọng sẽ giúp khơi dậy nguồn cảm hứng ăn chay trong người đọc, góp phần tạo nên cuộc sống an nhiên và đem đến nhiều giá trị bình yên hơn cho cộng đồng. Tác giả cũng nhắn nhủ độc giả hãy đến với việc ăn chay với tinh thần thoải mái, không ép buộc hay gò bó bản thân khi chưa sẵn sàng.

Khoảng mấy năm về trước, có lẽ thuật ngữ “ăn chay” vẫn còn lạ lẫm với nhiều người nhưng hiện tại, ăn chay đang dần trở thành một xu hướng, lối sống của mọi người ở mọi lứa tuổi vì những lợi ích về sức khỏe, góp phần bảo vệ môi trường và lý do tôn giáo. 

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà việc ăn chay, sống xanh, sống lành đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Theo một vài thống kê, có khoảng 10% dân số Việt Nam đã chuyển sang ăn chay – một con số thuộc mức trung bình cao trên thế giới. Với niềm đam mê với ẩm thực chay Việt, tác giả Dương Yến Nhi đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và sáng tạo để làm nên một bộ sưu tập các công thức nấu món chay ngon và độc đáo. 

Trong cuốn sách đầu tay, “Ăn chay – Sống lành”, Dương Yến Nhi đã mang đến cho người yêu ẩm thực những mâm cơm chay gia đình, mâm cỗ chay cho dịp lễ tết với những món chay đơn giản. Lần này, với cuốn sách “Ăn chay cùng Nhi” chúng ta sẽ lại cùng được thưởng thức những món ăn mang đầy màu sắc mới với tám chuyên đề từ đơn giản đến cầu kì. Sự đa dạng này sẽ mang lại phong cách riêng cho từng món ăn trong mỗi chương, từ đó khiến việc ăn chay không còn đơn điệu mà thêm phần phong phú, tươi mới. Đặc biệt hơn tất cả những nguyên liệu đều rất dễ dàng tìm kiếm trong cuộc sống hàng ngày, khiến cho việc ăn chay trở nên đơn giản hơn với tất cả mọi người.

Hy vọng rằng “Ăn chay cùng Nhi” sẽ là một cuốn sách giúp khơi dậy nguồn cảm hứng ăn chay trong bạn, góp phần tạo nên một cuộc sống an nhiên  và đem đến nhiều giá trị bình yên hơn cho cộng đồng. 

“Hãy đến với việc ăn chay với tinh thần thật thoải mái, đừng ép buộc hay gò bó bản thân khi bạn chưa sẵn sàng” – lời nhắn nhủ của tác giả Dương Yến Nhi (#accnhi)

Review sách Ăn Chay Cùng Nhi

“Ăn Chay Cùng Nhi” là một cuốn sách ẩm thực chay tuyệt vời của tác giả Dương Yến Nhi. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc những công thức nấu món chay đầy màu sắc mới, từ đơn giản đến cầu kì, giúp làm phong phú thêm đồ ăn chay. Tất cả các nguyên liệu được sử dụng đều rất dễ tìm kiếm trong cuộc sống hàng ngày, làm cho việc ăn chay trở nên đơn giản hơn với tất cả mọi người. Cuốn sách hy vọng sẽ giúp khơi dậy nguồn cảm hứng ăn chay trong bạn, đem đến sự bình yên hơn cho cộng đồng. Chúng tôi rất khuyến khích cuốn sách này cho những ai đang muốn tìm hiểu về ẩm thực chay và cả những ai sau khi đọc xong cuốn sách này cũng sẽ muốn bắt đầu thói quen ăn chay để góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Nguồn: Tokhaiyte _ Thùy Dương

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here