Maultaschen chính là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Đức, Maultaschen có nguồn gốc ở vùng Swabia, hình thức bao gồm một lớp bột mì bên ngoài, nhân bên trong được chế biến từ thịt băm, vụn bánh mì, hành tây, rau chân vịt, nêm muối, hạt tiêu và rau mùi tây. Món ăn này thường được nấu nhừ và ăn kèm với nước dùng thay vì nước sốt, ở khắp nơi trên nước Đức đều có thể thưởng thức món ăn này, từ trên bàn ăn của người dân Đức cho đến các siêu thị đều có mặt Maultaschen. Đặc biệt là ở khu vực miền Nam nước Đức bạn có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này.
- Giao lưu Ẩm thực Thế giới
- Ẩm thực Ả rập Xê út
- Ẩm thực Ấn độ
- Ẩm thực Đức
- Ẩm thực Hà Lan
- Ẩm thực Hàn Quốc
- Ẩm thực Mexico
- Trải nghiệm Ẩm thực
- Ẩm thực Miền Bắc
- Ẩm thực Miền Nam & Miền Tây
- Ẩm thực Miền Trung
- Ẩm thực Mỹ
- Ẩm thực Na Uy
- Ẩm thực Nga
- Ẩm thực Nhật Bản
- Ẩm thực Pháp
- Ẩm thực Tây Ba Nha
- Ẩm thực Tây nguyên
- Ẩm thực Thái Lan
- Ẩm thực Trung Quốc
- Ẩm thực Ý
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bắc Giang
- Bắc Kạn
- Bạc Liêu
- Bắc Ninh
- Bến Tre
- Bình Định
- Bình Dương
- Bình Phước
- Cao Bằng
- Chefs, Restaurants and Hotels
- Chefs profile and Menu
- Đà Nẵng
- Đắc Lắc
- Đắc Nông
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Điện Biên
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Giang
- Hà Nam
- Hà Nội
- Hà Tĩnh
- Hải Dương
- Hải Phòng
- Hậu Giang
- Hòa Bình
- Hưng Yên
- Khánh Hoà
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lai Châu
- Lâm Đồng
- Lạng Sơn
- Lào Cai
- Long An
- Nam Định
- Nghệ An
- Ninh Bình
- Ninh Thuận
- Phú Thọ
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Ninh
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Sơn La
- Tây Ninh
- Thái Bình
- Thái Nguyên
- Thanh Hoá
- Tiền Giang
- TP. HCM
- Trà Vinh
- Tuyên Quang
- Vĩnh Long
- Vĩnh Phúc
- Yên Bái