Đây là một số địa điểm của các quán bánh tráng trộn ở Sài Gòn mà chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn:

Bánh tráng trộn Chú Viên

Bánh tráng trộn Chú Viên tại Sài Gòn là một trong những quán bánh tráng trộn ở Sài Gòn nổi tiếng nhất. Công thức “độc nhất vô nhị” của họ là bánh tráng trộn với nước sốt riêng, đậm đà hơn so với các địa điểm khác.

Bánh tráng đi kèm với đầy đủ nguyên liệu như khô bò, khô mực, trứng cút, xoài chua, rau răm, đậu phộng, tôm,… Ăn vào no bụng giá chỉ 20k. Địa chỉ của quán là 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, Quận 3 và mở cửa từ 10h30 đến 19h.

Bánh tráng chấm Cô Gánh

Bánh tráng chấm Cô Gánh ở Chung cư Phan Xích Long cũng là một quán bánh tráng trộn ở Sài Gòn nổi tiếng với món bánh tráng chấm. Cô Gánh bày đủ các loại bánh tráng, chùm, xoài, trứng gà,… trên chiếc chòi lề đường và được biết đến với lứa tuổi học sinh.

Bánh tráng ở đây đặc biệt vì sử dụng trứng gà cắt nhỏ thay vì trứng cút như các địa điểm khác. Địa chỉ của Cô Gánh là A012 Chung Cư A2, Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận và mở cửa từ 10h đến 21h với giá từ 15k.

Bánh tráng tỏi Trần Quang Diệu

Khu vực chung cư Trần Quang Diệu là địa điểm tuyệt vời cho bánh tráng tỏi ớt. Các tín đồ của món ăn này đều biết đến 2 địa chỉ quán bánh tráng trộn ngon tại đây: 019 lô B của chung cư và hàng bánh tráng cô Giang ngay đầu hẻm. Địa chỉ của chung cư Trần Quang Diệu là 019 Lô B đường Trần Quang Diệu, phường 13, Quận 3 và mở cửa từ 9h đến 21h với giá từ 10k đến 20k.

Bánh tráng trộn của Cô Năm

Bánh tráng trộn của Cô Năm Gò Vấp đã trở thành biểu tượng trên YouTube. Đây là địa điểm rất đông khách, đến mức cô Năm phải trộn bánh trong cả thau mới có thể đáp ứng được nhu cầu.

Bánh tráng trộn của cô Năm được đóng gói bắt mắt và được trộn với công thức nước sốt “bí truyền” cùng với sự nhiệt tình, hài hước của cô khiến bất kỳ ai cũng muốn thử sức. Địa chỉ bánh tráng trộn Cô Năm là 58 Lê Thị Hồng, phường 17, quận Gò Vấp và giá khởi điểm là 10.000 đồng. Cửa hàng mở cửa từ 10h sáng đến khi hết hàng.

Bánh tráng trộn Long

Bánh tráng trộn Long nằm gần cửa hàng xịt của chú Viên, cũng không kém phần ngon và nổi tiếng. Cơ bản, bánh tráng ở đây khá giống chú Viên về các nguyên liệu và gói nước sốt đặc trưng. Chỉ có những ai đã ăn thử cả hai chỗ mới có thể so sánh được hương vị. Địa chỉ của quán tại 34 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, Quận 3, mở từ 10h – 22h với mức giá chỉ từ 15K.

Lời Kết

Sau khi thưởng thức những món bánh tráng trộn tuyệt ngon tại những quán ăn đặc trưng này, bạn sẽ thấy rằng Sài Gòn vẫn còn đầy những thú vị bất ngờ và trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Hãy tận hưởng hương vị đậm đà và đa dạng của ẩm thực Sài Gòn và khám phá thêm những quán ăn tuyệt vời khác trong hành trình của bạn nhé!

Xem thêm tại: Khám phá 10 quán ăn Thái ngon ở Sài GònTop 13 địa chỉ mua bánh tráng trộn Sài Gòn ngon nổi tiếng

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here