Bếp Việt Rapido

Đến hẹn lại lên, Bếp Việt Rapido số tiếp theo với sự xuất hiện của chuyên gia ẩm thực Dương Văn Hùng, đủ sức gây chấn động tại căn bếp Rapido. Bởi cùng lúc 4 món ngon đặc biệt được đầu bếp Văn Hùng chia sẻ công thức và trực tiếp hướng dẫn nấu nướng.

  • Cùng theo dõi trên kênh youtube của Rapido tại đây.
  • Hoặc 18h tối thứ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình VTC10.

Chuyên gia ẩm thực Dương Văn Hùng – vị đầu bếp lão luyện

Có thể nói, đầu bếp Hùng nắm trong tay hàng ngàn công thức món ngon từ khắp các vùng miền. Với kinh nghiệm sống và rèn luyện qua nhiều năm, chef Hùng cũng tích lũy cho bản thân vô số những giải thưởng giá trị. Anh cũng trở thành giám khảo chuyên môn của rất nhiều cuộc thi.

Bếp Việt Rapido

  • Ngay từ những giai đoạn đầu sự nghiệp, chef Hùng đã đạt giải nhất cuộc thi :”Giáo viên dạy giỏi toàn quốc 2003″ do Tổng cục dạy nghề tổ chức.
  • Tham gia khóa đào tạo Đầu bếp Hoàng Gia do Vua bếp Pie La Fontaine đào tạo (2004)
  • Tốt nghiệp khoá đào tạo nấu ăn Mỹ La tinh do các Chuyên gia Cu Ba giảng dạy do Tổng cục du lịch tổ chức (2005)
  • Đồng sáng lập điều hành chuỗi nhà hàng Ngoại Ô Quấn – Bồ Đề Tâm Đồng. sở hữu nhà hàng Lẩu Phố.
  • Công tác tại trường TCN Nấu Ăn – Nghiệp Vụ Du Lịch & Thời Trang Hà Nội. Điều hành Xưởng thực hành & Hợp tác QTế của trường. Đồng thời là Trưởng khoa kỹ thuật chế biến món ăn của trường.
  • Năm 2011, thành lập Hội Đầu Bếp Hoàng Gia Việt Nam với vai trò chủ tịch Giám khảo cuộc thi “Món Ngon Quán Việt -2017” do Cty Unilever Food Solutions tổ chức. Giám khảo cuộc thi “Master Tea -2015” do VINATEA tổ chức. Giám khảo của thi “Tinh Hoa Bếp Việt -2019″ do Tập Đoàn Mường Thanh tổ chức. Giám khảo cuộc thi :”Đầu bếp vàng 2023 – Hải Phòng” do HHDL Hải Phòng tổ chức. Giám khảo cuộc thi :”Đầu bếp vàng 2023 – Thái Bình” do HHDL Thái Bình Tổ chức. Đồng thời làm giám khảo chuyên môn của nhiều cuộc thi phong trào khác…

Bởi vậy, thật vinh dự khi chef Hùng đã có mặt tại căn bếp Rapido. Cùng đón chờ những tập phát sóng chính thức của chương trình Bếp Việt nhé.

Bếp Việt

Ẩm thực Việt gói gọn qua những món ăn dân dã gây thương nhớ

Trong những tập phát sóng Bếp Việt mà chef Hùng đứng bếp sẽ giới thiệu đến quý vị khán giả một danh sách những món ăn truyền thống của ẩm thực Việt. Qua mỗi món ăn, bạn sẽ cảm nhận được những hương vị đặc trưng mà rất đỗi quen thuộc.

Nếu như Giò gà cuộn cốm hạt sen và Gà xé phay với các nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm, mang nét đặc trưng của mùa thu Hà Nội. Từ những thức quà bình dị của những gánh hàng rong như cốm, hạt sen, chef Hùng bằng bàn tay khéo léo tài ba kết hợp với giò gà để trở thành món ăn lạ vị, đặc trưng mỗi độ thu sang. Ngay cả món Gà xé phay, tưởng chừng giản đơn nhưng với công thức đúng, món ăn chắc chắn không chỉ hấp dẫn về vị giác mà còn kích thích cả thị giác của người thưởng thức.

Anh 2. Bep Viet

Trong khi đó, Ốc nấu thả và Ốc hấp lá gừng lại là những món ăn dân dã, mang hương vị đồng quê. Thời điểm ăn ốc tuyệt vời nhất chính là khi những cơn gió mùa ập tới, những con ốc béo mẫm thơm lừng chế biến tỉ mỉ khiến nhiều người dù sành ăn hay không cũng xốn xang lạ thường. Một bát ốc dân dã, thơm ngon, kéo người ta lại gần thân thiết hơn. Cùng theo dõi chef Hùng để góp nhặt những bí kíp chọn ốc, nấu ốc, thưởng thức ốc sao cho thơm ngon, đúng vị nhé.

Cùng đón xem Chương trình Bếp Việt Rapido – được tài trợ bởi Rapido thương hiệu gia dụng chất lượng Đức:

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here