Là một trong những món ăn đại diện cho văn hóa ẩm thực nước Đức, Sauerbraten có thể được chế biến từ nhiều loại thịt khác nhau, thường là thịt ngựa, thịt bò, thịt nai, thịt cừu, thịt heo. Để tạo nên món ăn điển hình này, trước khi nấu thịt sẽ được ướp trong vài ngày cùng với giấm, rượu vang đỏ, thảo mộc và gia vị, sau đó được hầm nhừ trên bếp, món ăn này sẽ được phủ lên bởi một lớp nước sốt sẫm màu làm từ củ cải đường và bánh mì đen để cân bằng vị chua của giấm.  Món sauerbraten truyền thống của Đức sẽ được ăn kèm với bắp cải đỏ và khoai tây nghiền.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here