Bitterballen là tên gọi của món thịt viên chiên giòn vừa ưng mắt, vừa “đã” miệng tại Amsterdam. Đây là món ăn phổ biến có mặt ở hầu hết các quán ăn đường phố và được xem như là “mồi nhậu” khoái khẩu trong các quán bia ở đây. Thịt được ướp cùng một chút mù tạt, chiên vàng giòn trong chảo dầu thơm nức mũi, ăn kèm với khoai luộc, bánh mứt hoặc đậu Hà Lan hầm. Mỗi viên thịt tuy có kích cỡ tương đối nhỏ, nhưng khi ăn sẽ mang đến sự bùng nổ về hương vị, nhất là mùi vị mù tạt đậm và rõ trong món ăn sẽ dễ dàng khiến người ta “say”.
- Giao lưu Ẩm thực Thế giới
- Ẩm thực Ả rập Xê út
- Ẩm thực Ấn độ
- Ẩm thực Đức
- Ẩm thực Hà Lan
- Ẩm thực Hàn Quốc
- Ẩm thực Mexico
- Trải nghiệm Ẩm thực
- Ẩm thực Miền Nam & Miền Tây
- Ẩm thực Miền Trung
- Ẩm thực Mỹ
- Ẩm thực Na Uy
- Ẩm thực Nga
- Ẩm thực Nhật Bản
- Ẩm thực Pháp
- Ẩm thực Tây Ba Nha
- Ẩm thực Tây nguyên
- Ẩm thực Thái Lan
- Ẩm thực Trung Quốc
- Ẩm thực Ý
- An Giang
- Bà Rịa Vũng Tàu
- Bạc Liêu
- Bến Tre
- Bình Định
- Bình Dương
- Bình Phước
- Chefs, Restaurants and Hotels
- Chefs profile and Menu
- Đà Nẵng
- Đắc Lắc
- Đắc Nông
- Đắk Lắk
- Đắk Nông
- Đồng Nai
- Đồng Tháp
- Gia Lai
- Hà Tĩnh
- Hậu Giang
- Khánh Hoà
- Kiên Giang
- Kon Tum
- Lâm Đồng
- Long An
- Nghệ An
- Ninh Thuận
- Phú Yên
- Quảng Bình
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Quảng Trị
- Sóc Trăng
- Tây Ninh
- Thanh Hoá
- Tiền Giang
- TP. HCM
- Trà Vinh
- Vĩnh Long