Chuỗi 3 workshop “Nông sản California đồng hành cùng ẩm thực Việt” đã chính thức khởi động với sự tham gia của đông đảo học viên là các tín đồ ẩm thực và những người yêu nghệ thuật nấu nướng!

Chương trình diễn ra trong 3 buổi từ ngày 29/01/2024 đến ngày 30/01/2024, tại Học viện Ẩm thực 2D&ONE và được tài trợ hoàn toàn bởi Hội đồng Xuất khẩu Nông nghiệp California (CAEC).

Chuỗi workshop kết hợp cùng các đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực

Tại mỗi buổi workshop, Các đầu bếp hàng đầu đã chia sẻ đến học viên những sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật chế biến món ăn kết hợp những nguyên liệu tươi ngon từ nông trại California bao gồm quả blueberry, quả mơ, quả mận, quả sung, chà là, quả lựu, hạnh nhân, hạt dẻ cười, quả óc chó,…. với nhiều dạng như: sấy khô, sấy lạnh, cô đặc, bột,… Qua đó, học viên có thể khám phá những bí quyết và kỹ năng cần thiết để tạo ra những món ăn thơm ngon và tốt sức khỏe.

Học viên hào hứng đến với buổi Workshop cùng chef Nguyễn Đạo

Hội đồng Xuất khẩu Nông nghiệp California (CAEC) là một tổ chức phi lợi nhuận làm việc với các hiệp hội nông nghiệp có trụ sở tại California và miền Tây Hoa Kỳ để tiếp thị và quảng bá nông sản của các bang California, Arizona và New Mexico. Phối hợp hoạt động chặt chẽ với Dịch vụ Nông nghiệp Nước ngoài (FAS) của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), CAEC quản lý các dự án tiếp thị và nghiên cứu tại các thị trường được lựa chọn trên toàn thế giới. Các hoạt động tập trung vào việc quảng bá các sản phẩm riêng lẻ hoặc các hoạt động chung của California nhằm nâng cao hình ảnh của các sản phẩm nông nghiệp của California và Hoa Kỳ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here