Samosas là một món ăn truyền thống Ấn Độ rất phổ biến trên khắp quốc gia này. Có lẽ bởi vì samosas là một loại bánh ngon có thể chiên hoặc nướng với nhân bánh có vị mặn. Khoai tây sẽ được tẩm gia vị, hành tây, đậu Hà Lan và đậu lăng,…Nhưng đôi khi, chúng được làm với thịt cừu xay, thịt bò xay hoặc thịt gà xay.

Tuy nhiên, samosas Ấn Độ thường là một món ăn thuần chay được làm theo kiểu bánh ngọt không có trứng và các sản phẩm từ sữa. Samosas thường được đi kèm với nước sốt bạc hà ngọt hoặc tương ớt, nó là món ăn yêu thích của nhiều người. Bạn có thể tìm thấy khách du lịch và người bản địa Ấn Độ ăn chúng giống như một bữa ăn nhẹ giữa trưa hoặc ăn kèm với món chính.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here